VỆ SĨ TRÍ ĐỨC

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM!

triducsc.hn@gmail.com

Giới thiệu

 

Lời đầu thư !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VỆ SĨ TRÍ ĐỨC, xin trân trọng gửi lời chào và cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng tới dịch vụ bảo vệ của Công ty chúng tôi.

 

VỆ SĨ TRÍ ĐỨC là đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ có uy tín với các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Với hoạt động đặc trưng của mình, chúng tôi chỉ sử dụng và duy trì đội ngũ nhân viên bảo vệ bằng tất cả sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của mình. Mọi nỗ lực của chúng tôi nhằm cung cấp cho quý khách hàng một hệ thống nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với thái độ làm việc nghiêm túc, trình độ nghiệp vụ cao, đạo đức tốt ý thức chấp hành kỷ luật nghiêm. Bên cạnh việc đào tạo huấn luyện và cung cấp các kiến thức cần thiết để thực thi một cách hoàn hảo công tác bảo vệ an ninh, xử lý nhanh, chính xác các vụ việc xảy ra, nhân viên bảo vệ của chúng tôi còn được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại cần thiết khi làm nhiệm vụ.

 

 

Với phương châm "Chất lượng được khẳng định từ sự hài lòng của khách hàng" nhằm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đặt giáo dục đào tạo là nền tảng cho chiến lược phát triển lâu dài. Chính vì vậy chúng tôi đã hợp tác với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội, Sở cảnh sát PCCC Công an Thành phố Hà Nội, đội ngũ chuyên gia nước ngoài cùng tham gia xây dựng giáo trình đào tạo, huấn luyện, đặt ra nhiều tiêu chí mới nhằm đưa chất lượng dịch vụ của chúng tôi trở thành một doanh nghiệp tiên phong về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, mang tiêu chuẩn quốc tế.

 

Quá trình hoạt động của Công ty tạo thêm bề dày kinh nghiệm cho cán bộ quản lý, cũng như nhân viên làm việc tại các mục tiêu, đó là vốn quý và khả năng phát triển vững mạnh và lâu bền. Với bộ máy tổ chức gọn nhẹ, có trình độ và kinh nghiệm đã tạo nên sự hiệu quả và chính là chất lượng của các mục tiêu bảo vệ. Chính vì vậy Công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng đánh giá cao.

 

VỆ SĨ TRÍ ĐỨC luôn là người bạn đồng hành cùng với sự phát triển của Quý vị.

 

Trân trọng kính chào !

Zalo
Hotline

052 848 6789