Tư vấn đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho các đơn vị theo yêu cầu

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM!

triducsc.hn@gmail.com

Tư vấn đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho các đơn vị theo yêu cầu

Ngày đăng: 25/10/2023 04:09 PM

  Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Trí Đức xin trân trọng giới thiệu với Ban lãnh đạo Quý Công ty những loại hình dịch vụ bảo vệ chính của chúng tôi đang hoạt động trên thị trường Việt Nam:

  1. Bảo vệ mục tiêu cố định: Canh gác tuần tra, bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà, 2. 2. Văn phòng Công ty, Công trường, Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Kho hàng, Ngân hàng, Khách sạn, Siêu thị, Trường học, Cơ quan, Nhà riêng...

  3. Bảo vệ mục tiêu cơ động: Thám tử, Vệ sỹ cá nhân, bảo vệ áp tải: hàng hóa, tài sản, tiền hợp pháp vận chuyển.

  4. Giữ gìn an ninh trật tự các sự kiện: biểu diễn văn hóa, văn nghệ, thi đấu thể thao, các hội nghị, hội thảo, hội trợ, triển lãm...

  5. Tư vấn đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho các đơn vị theo yêu cầu. Do PC06 Hà Nội – BCA thi Sát hạch.

  6. Cung cấp lắp đặt các thiết bị bảo vệ như: Hệ thống Camera quan sát, thiết bị cảnh báo chống đột nhập, tư vấn các thiết bị phòng cháy chữa cháy...

  Với đội ngũ lãnh đạo của Công ty phần lớn là sỹ quan an ninh, quân đội cao cấp đã được đào tạo trong và ngoài nước, đã được rèn luyện, thử thách nhiều năm trong thực tế công tác và chiến đấu, có kinh nghiệm trong công tác An ninh nội bộ và An ninh kinh tế.

  Cán bộ và nhân viên bảo vệ của Công ty: trẻ, khỏe, được tuyển chọn từ các chiến sỹ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong Quân đội, Công an và đoàn viên thanh niên được trải qua các khóa huấn luyện về quân sự, nghiệp vụ bảo vệ, pháp luật, tiếng anh, võ thuật có tinh thần trách nhiệm cao, tính kỷ luật, trung thực, dũng cảm, nhiệt tình trong công tác. Đáp ứng được yêu cầu công tác bảo vệ an ninh và thời gian làm việc với cường độ cao, địa bàn rộng và phức tạp:

  Vệ Sĩ Trí Đức được đánh giá là: an toàn, hiệu quả, chính xác. Khách hàng sẽ thấy yên tâm khi giao tính mạng, tài sản của đơn vị cho Công ty chúng tôi. Đơn vị có tư cách pháp nhân. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự mất mát, thất thoát vật chất và hư hỏng tài sản của quý khách hàng do nhân viên bảo vệ của chúng tôi thiếu tinh thần trách nhiệm gây nên.

  Sử dụng dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Trí Đức được đánh giá là an toàn về kinh tế, Quý khách sẽ giảm được biên chế, chi phí quản lý, điều hành nhân sự, trang phục, trang thiết bị, lương thưởng, BHXH, BHYT và các chế độ khác của nhân viên bảo vệ do Công ty chúng tôi đảm nhiệm.

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Cơ quan, đơn vị đã quan tâm đến dịch vụ Bảo vệ về bố trí thờigian làm việc hoặc điện thoại cho chúng tôi những nội dung, yêu cầu về bảo vệ an ninh. Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ Bảo vệ của công ty cổ phần DVBV Vệ Sĩ Trí Đức.

  vệ về bố trí thờigian làm việc hoặc điện thoại cho chúng tôi những nội dung, yêu cầu về bảo vệ an ninh. Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng, hợp tác và sử dụng dịch vụ Bảo vệ của công ty cổ phần DVBV Vệ Sĩ Trí Đức.

  Zalo
  Hotline

  052 848 6789